Trung Quốc Thiết bị máy móc dược phẩm nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Yang

Số điện thoại : 86-13868010310

WhatsApp : +8613868010310

Free call
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd.

Công ty TNHH Dược phẩm SED

Chúng tôi biết bạn có một sự lựa chọn. Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi.

  • Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd.
  • Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd.
  • Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Dược phẩm Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 1,000,000-10,000,000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty TNHH Dược phẩm SED (viết tắt của SED Pharma) được thành lập vào năm 2012. Đây là nhà cung cấp thiết bị dược phẩm toàn diện để cung cấp máy móc dược phẩm, máy thu gom máu, thiết bị xử lý nước, thiết bị phòng sạch, kỹ thuật dược phẩm cho dược phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học trên thế giới. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cung cấp hơn 600 thiết bị và hệ thống cho 180 công ty dược phẩm trên 20 quốc gia và khu vực trên thế giới, được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực thuốc tiêm lỏng và lyo, API hóa học, bao bì sinh học và dược phẩm, v.v.

Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu khoa học sản xuất thuốc và khoa học sản xuất thiết bị quy trình, thực hành tích hợp kiến ​​thức quy trình thuốc với kiến ​​thức thiết bị dược phẩm. Chúng tôi đã được phê duyệt với tất cả các chứng chỉ quản lý quốc tế như ISO 9001, CE, BV, v.v. Để cam kết thực hiện sứ mệnh của chúng tôi. Cung cấp giải pháp cho ngành công nghiệp dược phẩm thiết kế dự án hợp lý nhất, thiết bị chất lượng tốt nhất và dịch vụ tùy biến cho các nhà máy dược phẩm / y tế khác nhau từ các thị trường khác nhau.

Lịch sử
Công ty TNHH Dược phẩm SED (viết tắt của SED Pharma) được thành lập vào năm 2012. Đây là nhà cung cấp thiết bị dược phẩm toàn diện để cung cấp máy móc dược phẩm, máy móc lấy máu, thiết bị xử lý nước, thiết bị phòng sạch, kỹ thuật dược phẩm cho dược phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học trên thế giới. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cung cấp hơn 600 thiết bị và hệ thống cho 180 công ty dược phẩm trên 20 quốc gia và khu vực trên thế giới đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thuốc tiêm lỏng và lyo, API hóa học, bao bì sinh học và dược phẩm, v.v.

Dịch vụ
Chúng tôi tìm cách xây dựng một đội ngũ kỹ sư dịch vụ mạnh mẽ và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ có giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Sau nhiều thập kỷ thực địa dịch vụ, các lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi đã phủ sóng hơn 30 quốc gia. Chúng tôi có đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ sau:
- Dịch vụ tư vấn tiền kỹ thuật
- Lựa chọn quy trình sản xuất
- Lựa chọn mô hình thiết bị và tùy biến
- Chuyển giao công nghệ sản xuất
- 7 ngày / 24 giờ Trả lời dịch vụ nhanh
- Cài đặt, chạy thử và đào tạo
- Bảo trì định kỳ và cấp cứu
- Tiếp cận từ xa
- Cung cấp phụ tùng
- Hiện đại hóa thông qua nâng cấp và tân trang
- Tài liệu cứng và mềm

Nhóm của chúng tôi
SED Pharma là một công ty sẽ cung cấp máy móc dược phẩm chất lượng cao và dịch vụ tư vấn sản xuất dược phẩm cho khách hàng của mình. Chúng tôi ở SED Pharma tin vào tinh thần đồng đội và làm việc chăm chỉ. Những giá trị này đã hướng dẫn việc tuyển dụng cẩn thận của một đội ngũ mạnh mẽ, lành nghề và hợp tác. Với hơn 12 kỹ sư R & D chuyên về các loại dược phẩm khác nhau, 6 quản lý tài khoản khách hàng có kinh nghiệm và một nhóm các nhà lãnh đạo tận tâm trong công ty, chúng tôi có kinh nghiệm và nguồn lực cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến dược phẩm của bạn. Các nhà phát triển Push tài năng của chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho khách hàng các giải pháp dược phẩm đáng tin cậy và hiệu quả vượt quá tiêu chuẩn ngành.

  • Fatih BÜYÜKEGEN

  • Hamid Doroudian

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn