Trung Quốc Thiết bị máy móc dược phẩm nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Yang

Số điện thoại : 86-13868010310

WhatsApp : +8613868010310

Free call

Cơ chế chính của máy dán nhãn phẳng tự động

January 29, 2021

Máy dán nhãn phẳng tự động thích hợp để dán nhãn trên bề mặt trên của nhiều loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như hộp giấy, túi tài liệu, thư mục, bìa cứng, sách, v.v. Thêm và sử dụng các cơ chế dán nhãn khác nhau cũng có thể được sử dụng để dán nhãn bề mặt trên của một số sản phẩm có xu hướng phẳng.Sau nhiều năm hoạt động và vận hành thử nghiệm của công ty chúng tôi [Hangzhou Xinshengde Import and Export Co., Ltd.], quy trình vận hành tổng thể được tóm tắt như sau:

Đầu tiên, đưa các sản phẩm cần dán nhãn vào sổ tay hướng dẫn, bộ chia thẻ hoặc dây chuyền lắp ráp được kết nối và được cung cấp bởi chúng, sau đó băng chuyền đưa chúng ra ngoài, sau đó dẫn hướng sản phẩm thông qua cơ cấu điều chỉnh (chẳng hạn như thanh dẫn hướng) .Sản phẩm được dẫn hướng được truyền động bởi băng tải và đi qua cảm biến.Sau khi cảm biến nhận được tín hiệu, nó sẽ chuyển thông tin vào bộ nhớ chương trình.Sau khi nhận được tín hiệu, bộ nhớ sẽ xuất tín hiệu để điều khiển header xuất nhãn, từ đó thực hiện chức năng nhãn.Sau khi dán nhãn, sản phẩm sẽ hoàn thiện nhãn thông qua cơ chế dán nhãn.Tại thời điểm này, toàn bộ quá trình dán nhãn đã kết thúc và các sản phẩm được dán nhãn có thể được thu thập.

 

Cơ chế chính của máy dán nhãn phẳng tự động:

1. Ghế điều chỉnh tiêu đề có thể điều chỉnh hướng của trục X, trục Y, trục Z và trục R.

2. Hộp tiêu đề, bao gồm cơ cấu tháo cuộn, cơ cấu con lăn, cơ cấu bóc vỏ, cơ cấu nhận, cơ cấu kéo và động cơ kéo.

3. Băng tải, được sử dụng để đưa các sản phẩm được dán nhãn đến khu vực dán nhãn và đưa các sản phẩm được dán nhãn ra khỏi khu vực dán nhãn.

4. Thanh dẫn hướng băng tải được sử dụng để dẫn hướng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

5. Màn hình cảm ứng, giao diện người-máy, được sử dụng để điều khiển trạng thái khởi động và dừng của thiết bị, thay đổi thông số gỡ lỗi, quan sát giám sát I / O, v.v.

6. Hộp điện điều khiển được sử dụng để bố trí mạch của thiết bị.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn