Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Thiết bị chiết xuất thảo dược

It can extract edible oil such as sesame oil, coconut oil, olive oil, palm oil, soybean oil, sunflower oil etc. for individual households and small oil mills.

Nhận báo giá
chất lượng Thiết bị chiết xuất thảo dược Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Thiết bị chiết xuất thảo dược

Thiết bị chiết xuất thảo dược

Máy chiết dầu, máy ép dầu thủy lực, còn được gọi là máy ép dầu mè, máy ép dầu thủy lực, máy đùn dầu, máy nghiền dầu, sử dụng nguyên lý thủy lực để sản xuất dầu ăn tinh khiết và đảm bảo.Toàn bộ quá trình đuổi dầu ăn có thể nhìn thấy được và chỉ cần khoảng 5-7 phút;Máy ép dầu mè khá phù hợp với các hộ gia đình cá nhân và các cơ sở sản xuất dầu nhỏ ở nông thôn do chiếm ít diện tích và tốc độ ép cao.
Application of Food Edible Oil Extraction Machine
 

Đặc tính

1,Máy chế biến dầu tiên tiến, được đặc trưng bởi hoạt động thuận tiện và năng suất cao.
2, Chúng phù hợp nhất cho các xưởng đùn dầu quy mô vừa và nhỏ hoặc nông dân chuyên nghiệp.Aslo, chúng có thể được sử dụng để sơ chế trong các xưởng dầu ngập nước.

3, Nó có nhiều chức năng, bao gồm để vặn dầu ép, phần tử điện cho buồng sưởi, bộ lọc chân không để làm sạch dầu.Trước khi ép một số bộ phận của máy ép như buồng ép, vít ép và vòng ép sẽ được làm nóng trước.Trong quá trình ép, máy ép có thể lọc dầu đúng hạn.Chỉ một chiếc máy mà người sử dụng có thể lấy được dầu ăn tốt hơn.

 

Máy được kết hợp với một hộp tủ điều khiển để kiểm soát tất cả hoạt động của máy

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.