Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Máy làm viên nang

Capsule filling machine is suitable for manufacturers in the pharmaceutical, veterinary, foodstuffs and chemical industries who require a low maintenance and large scale production capacity.

Nhận báo giá
chất lượng Máy làm viên nang Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy làm viên nang

Máy làm viên nang

 • Máy đánh bóng viên nang

  chất lượng Máy làm viên nang Dịch vụ

  Máy có thể đánh bóng và làm sạch bụi bám trên viên thuốc để cải thiện bề mặt đánh bóng thuốc. nó cũng có chức năng từ chối các viên nang chưa được lấp đầy.

  Báo giá miễn phí
 • Máy chiết rót viên nang bán tự động

  chất lượng Máy làm viên nang Dịch vụ

  Máy chiết rót viên nang bán tự động thích hợp cho nhà máy dược phẩm vừa và nhỏ, phòng thí nghiệm bào chế bệnh viện, ... Máy sử dụng hệ thống điều khiển lập trình, hoạt động bảng điều khiển cảm ứng, chuyển tốc độ truyền vô cấp và bộ đếm tự động điện tử.

  Báo giá miễn phí
 • máy làm viên nang tự động

  chất lượng Máy làm viên nang Dịch vụ

  Máy chiết rót viên nang hoàn toàn tự động là thiết bị chiết rót viên nang tích hợp máy, điện và gas.

  Báo giá miễn phí

Các máy này được sử dụng để làm đầy các viên nang gelatin mềm hoặc cứng rỗng với nhiều kích cỡ khác nhau bằng bột, hạt, chất bán rắn hoặc chất lỏng có chứa các thành phần dược hoạt tính hoặc hỗn hợp các dược chất và tá dược hoạt tính.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.