Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn
1 tập
MOQ
Negotiable
giá bán
Lavender Short Path Essential Oil Distillation Equipment Extractor Longlife Time
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SED Pharma
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SED-10 / 4000TN
Điểm nổi bật:

herbal extraction machine

,

herb oil extractor

Thanh toán
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 40 ngày làm việc sau khi nhận được tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, MoneyGram, Tiền mặt
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng
Thông số kỹ thuật
Khối lượng trích xuất (m³): 10
Lượng cô đặc (kg / h): 4000
Khả năng tuần hoàn nước: 300-400T
Sức mạnh của bơm chân không: 37kw
Ứng dụng: Chất lỏng, bột, hạt, thực vật, thực phẩm
Mô hình: SED-10 / 4000TN
Mô tả sản phẩm

Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương Đường ngắn Thời gian sử dụng lâu dài

Mô tả Sản phẩm

Công nghệ chất lỏng siêu tới hạn là một công nghệ tách kiểu mới trong quá trình tách hóa chất hiện đại.Quá trình chiết xuất Super Critical lấy CO2 làm dung môi.

 

Vì chất lỏng CO2 ở trạng thái siêu tới hạn có mật độ và hằng số điện môi lớn hơn, khả năng hòa tan lớn hơn đối với các chất, có thể thay đổi đột ngột khi thay đổi áp suất và nhiệt độ, do đó nó không chỉ có sự lựa chọn khả năng hòa tan đối với một số chất, mà sự phân tách của dung môi với các chất chiết cũng dễ dàng.

 

Quá trình chiết CO2 siêu tới hạn đặc biệt thích hợp để chiết các chất tan trong chất béo và nhạy cảm với nhiệt có nhiệt độ sôi cao, và thích hợp để tách mịn các thành phần khác nhau, tức là chưng cất tinh siêu tới hạn.

 

Lấy CO2 làm dung môi để chiết xuất và tinh chế rất nhiều sản phẩm như sản xuất sinh học, thực phẩm và thuốc.

Danh sách một phần của Máy chiết xuất CO2 siêu quan trọng

 

Thiết bị chủ yếu bao gồm ấm chiết, ấm tách, cột chưng cất tinh, bơm cao áp CO2, bơm entrainer, hệ thống làm lạnh, hệ thống trao đổi nhiệt, hệ thống lọc, hệ thống ổn định áp suất của ấm chiết, bình CO1, đồng hồ đo lưu lượng, nhiệt độ và điều khiển áp suất (bảo vệ) hệ thống, v.v.

 

Mô hình LTN10 / 4000
Khối lượng trích xuất (m³) 10
Lượng cô đặc (kg / h) 4000
Công suất đầu vào nguyên liệu (kg) 1000-1300
Công suất của thiết bị bay hơi cô đặc 4000kg / giờ
Khả năng tuần hoàn nước 300-400T
Thời gian khai thác (h) số 8
Mật độ cô đặc (%) 1,2-1,35
Nhiệt độ làm việc của chiết xuất và cô đặc (° C) Nước: 50-90 ° C Cồn: 40-80 ° C
Sức mạnh của bơm chân không 37kw

Ứng dụng

1.Chúng tôi sẽ cung cấp bảo hành một năm để đảm bảo máy của bạn chạy ổn định.Chúng tôi luôn giữ mức tồn kho nhất định của các bộ phận thay thế, có nghĩa là các bộ phận thay thế có thể được vận chuyển cho bạn ngay lập tức.


2. Dịch vụ tư vấn trọn đời máy, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 qua email và điện thoại.


3. Gửi kỹ thuật viên đến công trường để hướng dẫn cài đặt và điều chỉnh, đào tạo người vận hành và hoàn thành việc kiểm tra và chấp nhận cùng với bạn.

 

SED Pharma Machinery CO., LTD chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và bán máy móc dược phẩm, hóa chất và đóng gói. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy lọc, máy ly tâm, máy trộn, máy ép viên, máy tạo hạt, máy sấy, máy đóng gói, máy đóng gói túi trà, v.v. .

 

Nhìn về tương lai với cam kết đổi mới thiết kế và sản phẩm chất lượng, được hỗ trợ bởi mức độ dịch vụ khách hàng vượt trội.Chúng tôi có thể dễ dàng lấy được máy móc y tế chất lượng chưa được kiểm chứng vì chúng tôi duy trì chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm của mình từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

 

Công ty chúng tôi tuân theo các kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các quy trình có hệ thống khác nhau.Chúng tôi quan tâm tối đa đến chất lượng ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất.Cánh nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là tài sản của chúng tôi nhằm phát triển và kết hợp các ý tưởng và sản phẩm sáng tạo.

 

Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ, những người có kiến ​​thức vững chắc về chất lượng của máy móc y tế của chúng tôi.Sản phẩm của chúng tôi đã được bán đến Châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Nam Á.Chúng được đón nhận bởi khách hàng cả trong và ngoài nước.

Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn 0Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn 1Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn 2Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn 3Thiết bị chưng cất tinh dầu hoa oải hương ngắn 4

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Yang
Tel : 86-13868010310
Fax : 86-571-88615836
Ký tự còn lại(20/3000)