Ba phương pháp ghi nhãn của máy dán nhãn

January 18, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Ba phương pháp ghi nhãn của máy dán nhãn

Máy dán nhãn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành đóng gói.Trên thị trường có rất nhiều loại máy dán nhãn nhưng chúng không thể tách rời.Các phương pháp ghi nhãn của máy dán nhãn chủ yếu bao gồm chà xát, thổi và hút.Ba phương pháp.Ba phương pháp ghi nhãn này cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

 

1. Nguyên lý hoạt động của phương pháp xoa: Khi dán mép trước của máy dán nhãn lên sản phẩm, sản phẩm sẽ ngay lập tức đưa nhãn đi.Ưu điểm của phương pháp này là tốc độ dán nhãn nhanh, độ chính xác của việc dán nhãn phụ thuộc vào tốc độ sản phẩm đi qua máy dán nhãn và tốc độ phân phối nhãn.Nếu hai tốc độ giống nhau, độ chính xác ghi nhãn cao.Nếu không, độ chính xác của máy dán nhãn sẽ bị ảnh hưởng.ảnh hưởng.

 

 

2. Nguyên lý làm việc của phương pháp hút: Khi giấy nhãn của máy dán nhãn rời khỏi băng tải, nó được hút lên tấm hút chân không, được nối với đầu cuối của một thiết bị cơ khí.Khi thiết bị cơ học kéo dài cho đến khi nhãn tiếp xúc với sản phẩm, nó co lại và nhãn được gắn vào sản phẩm.Ưu điểm của phương pháp này là có độ chính xác cao, phù hợp với quy trình dán nhãn của các sản phẩm đóng gói có độ khó cao;nhược điểm là tốc độ ghi nhãn chậm và chất lượng nhãn không tốt.

 

 

3. Nguyên lý làm việc của phương pháp thổi: Nó được cải tiến trên cơ sở phương pháp hút.Sự khác biệt là bề mặt của tấm chân không đứng yên, và nhãn được cố định và định vị trên "lưới chân không"."Lưới chân không" là một mặt phẳng trên đó có hàng trăm lỗ nhỏ.Các lỗ nhỏ được sử dụng để duy trì sự hình thành của các "máy bay phản lực khí".Từ các "tia khí" này, một luồng khí nén được thổi ra, và áp suất rất mạnh, làm di chuyển nhãn trên lưới chân không và cho phép nó được gắn vào sản phẩm.Ưu điểm của phương pháp này là độ chính xác và độ tin cậy cao hơn;nhược điểm là quá trình phức tạp.

 

 

So sánh ba phương pháp dán nhãn cho thấy phương pháp chà xát có thể cải thiện đáng kể tốc độ làm việc của máy dán nhãn, phù hợp với xu hướng phát triển theo đuổi hiệu quả cao.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Yang
Tel : 86-13868010310
Fax : 86-571-88615836
Ký tự còn lại(20/3000)