Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 shu@sedpharma.com

Máy dán nhãn tự động

SED-YDT round bottle labeling machine designed for circular container labeling in pharmaceutical, chemical and food industries.

chất lượng Máy dán nhãn tự động Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn tự động

Mô tả của Máy dán nhãn chai tròn tự động công nghiệp SED-YDT

Điều này máy dán nhãn chaiđược sử dụng để dán nhãn chai tròn, chai vuông, lon, lọ, hộp hoặc các vật thể hình trụ.Nó cung cấp nhãn với điều khiển lực căng đồng bộ động.Nguồn cung cấp ổn định và nhanh chóng, đảm bảo tốc độ cung cấp nhãn và độ chính xác của nhãn.

Nguyên lý làm việc của Máy dán nhãn chai tròn tự động công nghiệp SED-YDT

Đưa chai vào hệ thống băng tải (hoặc máy đặt chai tự động tùy chọn), băng tải sẽ vận chuyển chai đến trạm dán nhãn.Có cảm biến tự động được trang bị trênmáy dán nhãn chai tự độngsẽ cảm nhận được chai đã qua và phản hồi về PLC.PLC nhận tín hiệu, sau đó phản hồi đến Động cơ bước, động cơ bước cung cấp Nhãn cho Con lăn ép quay để thực hiện quá trình dán nhãn.

Các ứng dụng của Máy dán nhãn chai tròn tự động công nghiệp SED-YDT

Máy dán nhãn chai tròn tự động đã được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm chai lọ tròn dán nhãn các kích cỡ khác nhau như lọ tròn, lọ tròn, lon tròn trong mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành công nghiệp nhẹ khác.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.