Trung Quốc Thiết bị máy móc dược phẩm nhà sản xuất

Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SED Pharma
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SED-8-4S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 35 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, MoneyGram, Tiền mặt
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Thời gian thay đổi khuôn: 5 phút Năng lực làm việc: 20.000--40.000 viên nang / giờ
Tính chính xác: 100% Kích thước viên nang phù hợp: 000 #, 00L #, 00 #, 0L #, 0 #, 1 #, 2 #, 3 #, 4 #, 5 #
Đường kính chai: 130mm Nguồn cấp: 220V 50HZ 1,2kw
Khí nén: 0,03 m³ / phút 0,7Mpa Kích thước tổng thể: 1200 * 500 * 1400mm
Điểm nổi bật:

tablet counting device

,

pill counter machine

Mô tả sản phẩm

thông số chi tiết

 

Thời gian thay đổi khuôn 5 phút
Năng lực làm việc 20.000--40.000 viên nang / giờ
Độ chính xác đếm 100%
Kích thước viên nang phù hợp 000 #, 00L #, 00 #, 0L #, 0 #, 1 #, 2 #, 3 #, 4 #, 5 #
Đường kính chai 130mm
Nguồn cấp 220V 50HZ 1,2kw
Không khí nén 0,03 m³ / phút 0,7Mpa
Kích thước tổng thể 1200 * 500 * 1400mm
Trọng lượng máy 90kg

 

đặc điểm

1) Đếm bù quỹ đạo dọc (công nghệ đã được cấp bằng sáng chế), số lượng hạt chính xác có thể đạt đến 99,9%, để tránh rung động truyền thống hoặc quay của một số lượng lớn sai số trong độ chính xác của lỗi.


2) Đếm bù quỹ đạo dọc (công nghệ được cấp bằng sáng chế), để đạt được số lượng viên nang đóng chai nhanh chóng thiết lập tất cả các số liệu trong cùng một loại viên nang, không cần thay thế khuôn rất nhanh chóng và thuận tiện.


3) Máy chủ sử dụng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số có thể điều chỉnh tốc độ khởi động mềm nhạy, đáng tin cậy và ổn định, và có thể chịu mô-men xoắn khởi động lớn.


4) Băng tải đóng chai là loại băng tải, đối với khách hàng kết nối muộn, giao diện dành riêng có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị phụ trợ (máy đóng chai, máy đóng nắp, v.v.).


5) Kiểm soát việc sử dụng giao diện người-máy màn hình cảm ứng Công nghệ bộ điều khiển lập trình PLC có thể nhanh chóng thiết lập các thông số khác nhau.


6) Công nghệ điều khiển ánh sáng tự động phát hiện không có chai hoặc chai sẽ tự động báo động, giảm chất thải viên nang xuống thấp nhất.


7) Tất cả các khuôn sử dụng thiết kế định vị chốt hình trụ để thay thế khuôn chỉ mất 5 phút để lắp đặt tại chỗ thuận tiện và nhanh chóng.


8) Các bộ phận tiếp xúc của thuốc sử dụng thép không gỉ 304, phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

 

Mô tả Sản phẩm

 

đếm hạt thông qua 8 dải kênh, thuốc có thể tách ra qua hai lớp tự động, thuốc rơi xuống đồng đều và đếm viên chính xác, phù hợp với tất cả các loại số lượng chiết rót chai và loại viên, thay đổi nhiều loại mà không cần thay thế bất kỳ khuôn nào.

 

Nó áp dụng điều khiển Omron PLC và công nghệ nhạy cảm của CCD và tỷ lệ phân biệt của nó cao, tốc độ phản hồi nhanh và hoạt động là thời gian vô cấp.Nó rất thuận tiện để hoạt động;hệ thống điều khiển của nó được điều khiển bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng giao diện người máy.

 

Áp dụng hệ thống kiểm soát điện quang thương hiệu quốc tế, kiểm soát khi chai bị thiếu và tắc, sau đó tự động dừng, hoạt động ổn định và đáng tin cậy.Vật liệu tiếp xúc với thuốc phù hợp với các yêu cầu của GMP.

 

Máy phù hợp để đếm và chiết rót viên nén hoặc viên nang trong ngành dược phẩm hoặc thực phẩm.

Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 0Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 1Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 2


 

Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 3Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 4Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 5Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 6Máy đếm viên nang 8 lối đi tự động Thiết bị đếm máy tính bảng 7

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia