Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 shu@sedpharma.com

Tin tức

Nhà - Tin tức - Bảo trì máy dán nhãn

Bảo trì máy dán nhãn

June 7, 2021

Máy dán nhãn là một trong những thiết bị đóng gói đặt các cuộn thẻ giấy tự dính gắn trên PCB, sản phẩm và túi.Máy dán nhãn là một bộ phận không thể thiếu trong các loại máy đóng gói hiện đại.Hiện nay ở Trung Quốc, các loại máy dán nhãn ngày càng nhiều, cũng như trình độ công nghệ, nghĩa là chuyển từ công nghệ thủ công hoặc bán tự động sang công nghệ hoàn toàn tự động.Với sự chú ý nhiều hơn về nó, việc bảo trì máy dán nhãn là cần thiết và có thể kéo dài tuổi thọ của nó.Sau đây là 4 khía cạnh để bảo trì máy dán nhãn.

 

1. cài đặt và môi trường hoạt động: nó phải là nhiệt độ phòng.Không đặt nó trong điều kiện nhiệt độ cao, ẩm ướt và có tính axit.

 

2. giữ sạch sẽ.Rất dễ bị hút bụi khi hoạt động, do đó, việc vệ sinh bụi thường xuyên là cần thiết.Có thể dùng cồn và dung dịch tẩy rửa trung tính để vệ sinh máy.Nhưng cần chú ý một số mục sau:

  • Cấm sử dụng các phương tiện làm sạch có thể làm hỏng bề mặt của máy
  • Cấm sử dụng các thiết bị nhựa có tính ăn mòn
  • Không sử dụng chất lỏng hòa tan axit

3.Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để máy hoạt động bình thường, bao gồm nhưng không giới hạn các khía cạnh sau:

  • Dọn sạch đống giấy vụn và mảnh vụn
  • Loại bỏ cặn mỡ xung quanh trục lăn và lề
  • Làm sạch cameralens của cuộn cảm bằng bàn chải và vải mềm
  • Thường xuyên thay cầu chì.Máy dán nhãn sử dụng nguồn điện xoay chiều, cần cầu chì chống quá tải.
  • Chống gỉ cần xịt dầu chống gỉ cho tất cả các bộ phận bằng thép không gỉ và sắt.

4.Nếu không sử dụng labeleris trong một thời gian dài, bạn cần kéo nguồn điện lên và che nó bằng vải chống bụi để tránh bụi rơi vào máy.Bên cạnh đó, thường xuyên cọ rửa đai nhiệt để đảm bảo máy dán nhãn hoạt động hiệu quả cao hơn.


5. Dầu bôi trơn rất quan trọng để dán nhãn dầu bôi trơn Smear cho máy sau thời gian dài làm việc.Có nhiều bộ phận của máy nhãn như bánh răng, ổ trục và hộp thay đổi tốc độ, có thể dễ bị gỉ sau một thời gian làm việc.Dầu bôi trơn có thể giúp các bộ phận này hoạt động trơn tru hơn.Cần nhấn mạnh một điều rằng dầu bôi trơn sẽ được bổ sung sau khi làm việc liên tục trong 48 giờ.