Trung Quốc Thiết bị máy móc dược phẩm nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Yang

Số điện thoại : 86-13868010310

WhatsApp : +8613868010310

Free call

Lý do nào dẫn đến độ chính xác kém trong quá trình sử dụng máy dán nhãn?

February 18, 2021

Khi sử dụng máy dán nhãn, có nhiều yếu tố dẫn đến độ chính xác của việc dán nhãn kém.Nếu có ba loại chính, chúng là sự cố sản phẩm, sự cố cơ học và sự cố điện.Tiếp theo, chúng ta hãy lắng nghe Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Shengde mới của chúng tôi Nhà sản xuất máy tiêu chuẩn sẽ cho bạn biết về vấn đề này.

1. Vấn đề về sản phẩm: Nói chung, có hai loại vấn đề về sản phẩm, một là vấn đề nhãn mác, hai là bản thân thiết bị.

1) Các vấn đề về sản phẩm thường do quá nhiều lỗi về độ chính xác của sản phẩm.Giải pháp: Kiểm tra và điều chỉnh độ chính xác của kích thước sản phẩm để đảm bảo nhãn được dán vào vị trí cố định của sản phẩm khi dán nhãn.

2) Các vấn đề về nhãn thường bao gồm khoảng cách nhãn không đáp ứng tiêu chuẩn.Giải pháp: Chọn nhãn có khoảng cách nhãn phải đáp ứng tiêu chuẩn nhãn.

2. Nguyên nhân cơ học: nguyên nhân cơ học chủ yếu bao gồm hai tình huống chính, một là tĩnh và hai là động.

1) Nguyên nhân tĩnh điện là do đầu công tơ bị lắc.Giải pháp: Cố định tiêu đề bằng cách siết chặt tiêu đề và điều chỉnh ghế cố định để tránh rung lắc.

2) Nguyên nhân động: a) Sản phẩm bị lắc trên băng tải, giải pháp: Giảm khe hở dẫn hướng để tránh sản phẩm lắc trên băng tải;

b) Phù hợp với tốc độ của nhãn và sản phẩm.Giải pháp: Bằng cách điều chỉnh tần số lực kéo hoặc tốc độ truyền tải, nhãn có thể được dán nhãn chính xác khi sản phẩm đến vị trí dán nhãn.

3. Lý do điện: Tương tự, lý do điện cũng có thể được chia thành hai loại, đó là phát hiện và cấp nguồn, trong đó:

1) Nguyên nhân phổ biến của việc cung cấp điện là đường truyền bất thường.Giải pháp: Kiểm tra độ kín của các bộ phận truyền động để đảm bảo hoạt động bình thường của máy dán nhãn.

2) Nguyên nhân cụ thể của việc phát hiện là: a) Đồng hồ đo đỗ không chính xác, giải pháp: Đặt lại mắt điện đo tiêu chuẩn, và để máy dán nhãn dừng dán nhãn sau khi dán nhãn sản phẩm;

b) Đối tượng đo không chính xác, và giải pháp: điều chỉnh mắt điện và bộ khuếch đại để phát hiện chính xác sản phẩm được dán nhãn và tạo nhãn chính xác.

Ngày nay, máy dán nhãn thể hiện sự quyến rũ độc đáo trong các ngành và lĩnh vực khác nhau và đóng một vai trò quan trọng.Hiệu quả vượt trội của nó đã thu hút được nhiều khách hàng thiện chí.Dễ dàng cất giữ và bảo vệ thiết bị khỏi ẩm ướt, rỉ sét và các điều kiện khác.Các nhãn dán bằng máy dán nhãn cũng rất phổ biến.Bạn không chỉ có thể lựa chọn các nhãn khác nhau để dán nhãn theo từng sản phẩm khác nhau mà các nhãn được đăng tải đều đúng mực, rộng rãi, tỷ lệ sai sót rất nhỏ giúp nâng cao hiệu quả sản xuất của sản phẩm.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn