Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Máy sấy dược phẩm

The fluid bed becomes a multi-purpose processing facility in combined functions of drying, granulating, solution coating, and powder dressing. Finished product usually instant solute granule.

Nhận báo giá
chất lượng Máy sấy dược phẩm Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy sấy dược phẩm

Máy sấy dược phẩm

Đặc tính

Lợi thế của Máy phủ giường chất lỏng công nghệ phụ thuộc vào việc duy trì sự đồng đều và lặp lại của chất lượng sản phẩm, điều này phản ánh sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

 

Trong quá trình chất lỏngVật liệu bay lơ lửng trên không, có bề mặt tiếp xúc hoàn toàn với không khí được nung nóng, vật liệu do đó được làm nóng đều và đạt trạng thái lý tưởng để trao đổi nhiệt đạt hiệu quả cao.Được cấu hình với hệ thống phun phù hợp và thông qua cải tiến cấu trúc hơn nữa,giường chất lỏng máy sấy khôsau đó trở thành một cơ sở chế biến đa năng với các chức năng kết hợp là sấy khô, tạo hạt, phủ dung dịch và trộn bột.Sản phẩm cuối cùng thường là chất tan ngay lập tức dạng hạt.

applications of fluid bed dryer.jpg

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.