Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Máy trộn bột

V type dry powder mixer machine is straight-forward and it is easy to operate with the surface that is easy to clean in a highly finished stainless steel.

Nhận báo giá
chất lượng Máy trộn bột Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy trộn bột

Máy trộn bột

Máy trộn bột khô loại V được làm thẳng và dễ vận hành với bề mặt dễ làm sạch bằng thép không gỉ có độ hoàn thiện cao.

 

Với sự dẫn động của trục chính, cơ thể chất tải sẽ chuyển động song song, quay và lăn đi lăn lại để làm cho vật liệu chuyển động kết hợp ba hướng (hướng tròn, hướng tâm và hướng trục) dọc theo bức tường.Vì vậy, để nhận ra dòng chảy lẫn nhau, khuếch tán, tích tụ và tạp nhiễm của nhiều loại vật liệu.Cuối cùng đạt được mục đích trộn đều.

 

Tính năng của Máy trộn V Blender

  1. Kết cấu chắc chắn bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao, toàn bộ thân máy sử dụng thép không gỉ 304 chất lượng cao, thành bên trong và bên ngoài của xi lanh trộn được đánh bóng chính xác, bề mặt nhẵn, phẳng và không có góc khuất để dễ dàng vệ sinh.

  2. Giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình làm việc

  3. Hệ thống điều khiển điện chính xác

  4. Sử dụng van bướm bằng thép không gỉ để xả vật liệu, không rò rỉ.

  5. Được trang bị một thanh tăng cường để tăng hiệu quả, Máy xay sinh tố V có thể được trang bị một thanh tăng cường theo yêu cầu của khách hàng, giúp trộn và chia nhỏ vật liệu hiệu quả hơn.

 

Các ứng dụng của V Máy trộn máy xay sinh tố

Máy trộn công nghiệp khô loại V thích hợp sử dụng trong ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm để trộn các vật liệu dạng bột hoặc dạng hạt.Application of powder mixing machine.jpg

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.