Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Máy tạo hạt bột

Wet granulating machine is widely used in pharmaceutical, chemical and food industrial for powder mixing and granulating.

Nhận báo giá
chất lượng Máy tạo hạt bột Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy tạo hạt bột

Máy tạo hạt bột

Toàn bộ quá trình bao gồm hai chương trình bao gồm trộn và tạo hạt.Nguyên liệu dạng bột có thể được nạp vào chảo nguyên liệu từ phễu hình nón và tiếp tục quay trong thùng chứa dưới tác động của lưỡi trộn khi phễu được đóng lại.Trong khi đó, tất cả các vật chất đều phát triển thành hình cầu lỏng dưới tác dụng liên tục của tất cả hình nón.

 

Tính năng của Máy tạo hạt ướt

 1. Với công nghệ được lập trình nhất quán (giao diện người-máy nếu tùy chọn được chọn), máy trộn hạt cắt cao có thể được đảm bảo về sự ổn định về chất lượng, cũng như vận hành thủ công dễ dàng để thuận tiện cho các thông số công nghệ và tiến độ dòng chảy.

   

 2. Đã áp dụng điều chỉnh tốc độ tần số để kiểm soát lưỡi khuấy và dao cắt, dễ dàng kiểm soát kích thước của hạt.

   

 3. Với trục quay được làm kín bằng không khí, nó có thể ngăn chặn tất cả các loại bụi nhỏ gọn.

   

 4. Với cấu trúc của bể phễu hình nón, tất cả vật liệu có thể quay đều. Bể được đặt một lớp xen kẽ ở phía dưới, trong đó hệ thống tuần hoàn làm mát bằng nước có hiệu suất ổn nhiệt cao hơn hệ thống làm mát bằng không khí được trang bị, dẫn đến cải thiện chất lượng của hạt.

   

 5. Với chức năng tự động nâng nắp chảo, đầu ra bồn phù hợp với thiết bị sấy, thang tay tự trang bị, rất dễ vận hành.

   

 6. Hệ thống nâng với cánh khuấy có lợi hơn để làm sạch cánh đồng và thân nồi.

 

Các ứng dụng của Máy tạo hạt ướt

 

Dược phẩm: hạt viên, hạt làm viên nang;

Món ăn: hạt sản xuất thực phẩm, hạt gia vị, v.v.

Nhựa dẻo: tất cả các loại hạt đúc nhựa;

Hóa chất: chất xúc tác, chất màu, chất tẩy rửa và các hạt khác.

Cơ chế của các hạt có thể là tác nhân nén, làm hạt, viên nang, vv .. Điều này máy trộn nhanhđược sử dụng chủ yếu trong dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho các vật liệu tạo hạt không thể phân giải được bằng quá trình ướt.Applications of granulator.jpg

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.