Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Máy đóng gói Softgel

Soft gel encapsulation machine can quantificational inject the oil, mixing suspension and pasty mass into the capsule to form all kinds of soft gel encapsulation with different size, shape and color.

Nhận báo giá
chất lượng Máy đóng gói Softgel Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy đóng gói Softgel

Máy đóng gói Softgel

Giới thiệu máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động có thể bơm định lượng dầu, trộn hỗn dịch và khối nhão vào viên nang để tạo thành các loại bao gel mềm với kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Ứng dụng của Máy đóng gói tự động:

Vì những ưu điểm của tốc độ tan rã cao, dễ uống, khó oxy hóa, dễ bảo quản và lấy ra nên gel bao mềm ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.Nhờ năng suất cao, sạc chính xác, chất lượng ổn định, tỷ lệ thành phẩm cao,máy đóng gói gelatin mềm được ngày càng nhiều nhà sản xuất ưa chuộng và sử dụng trong các lĩnh vực y tế, sản phẩm sức khỏe, mỹ phẩm và màu game, v.v.

Áp dụng để lấp đầy tất cả các chất không tan trong nước. Máy làm viên nang gelatin mềm lý tưởng để đóng gói vô số sản phẩm, bao gồm vitamin, thảo mộc, thuốc, mỹ phẩm, chất bôi trơn và chất kết dính.Applications of Soft Gelatin Encapsulation Machine.jpg

Tính năng của Máy đóng gói tự động:

  • Năng lực sản phẩm mạnh mẽ, nó có thể sản xuất 5-9 triệu chiếc mỗi tháng (hình bầu dục số 8, 10 giờ / ngày và 30 ngày / tháng).

  • Bộ phận tiêm thuốc sử dụng hệ thống truyền động tuyến tính tiên tiến và nó đảm bảo rằng độ chính xác của việc nạp và làm đầy là dưới 2%.

  • Tỷ lệ gói con nhộng lên đến 98%.

  • Ruy băng gelatin được bôi trơn bằng công nghệ cung cấp dầu tốt để giảm tiêu thụ dầu bôi trơn.Dải băng được bôi trơn bằng dầu thực vật, vì vậy các viên nang được tạo ra không bị rửa.

  • Thiết bị tạo viên nang chất lượng cao sử dụng dây đai vận chuyển thực phẩm được FDA Hoa Kỳ ủy quyền, không có chất độc và chất cản trở và dễ dàng làm sạch.

  • Khuôn được thiết kế tối ưu được làm bằng vật liệu hợp kim hàng không chất lượng cao bằng quy trình kiểm soát số chính xác cao để đảm bảo tuổi thọ của khuôn.

  • Quy trình và kỹ thuật lắp ráp tiên tiến làm cho chất lượng hoàn chỉnh của thiết bị ổn định, tốc độ làm việc cao và viên thuốc có hình dạng đẹp.

  • Thông qua dự án hệ thống tự động cung cấp viên nang và nguyên liệu để giảm cường độ lao động của công nhân và cải thiện môi trường làm việc phù hợp với yêu cầu của GMP.

  • Mức chất lỏng trong hộp gelatin được cố định tự động ở vị trí không đổi và chất liệu độ phân giải hiển thị độ dày của cao su, dễ dàng và chính xác trong việc điều chỉnh.

  • Sử dụng các vật liệu không độc cho cơ thể người hoặc bây giờ thả các chất vào chất lỏng thuốc trong máy và chất lỏng thuốc này, và các bộ phận tiếp xúc của gelatin.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.