Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

Máy trộn nhũ tương

Nhận báo giá
chất lượng Máy trộn nhũ tương Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy trộn nhũ tương

Máy trộn nhũ tương

Giới thiệu Máy nhũ hóa chân không

Máy trộn nhũ tươngđược tạo thành từ máy đồng nhất & máy khuấy lưỡi giữa & máy khuấy cặn để tạo thành cách trộn tốt nhất nhằm tạo ra nguyên liệu hỗn hợp hoàn hảo.Bằng cách hút không khí từ vật liệu, máy bơm chân không có thể đảm bảo rằng vật liệu bóng, tinh tế và dễ uốn.

 

Các ứng dụng của Máy nhũ hóa chân không

Các máy nhũ hóa chân không được ứng dụng chủ yếu trong các ngành như sản phẩm chăm sóc hóa chất hàng ngày, ngành dược phẩm sinh học, ngành công nghiệp thực phẩm, sơn và mực in, vật liệu nanomet, ngành hóa dầu, chất trợ in và nhuộm, bột giấy & giấy, thuốc trừ sâu, phân bón, nhựa và cao su, điện và điện tử, mỹ công nghiệp hóa chất, v.v.
Applications of Vacuum Emulsifying Machine.jpg
 

Tính năng của Máy nhũ hóa chân không

  • Các máy trộn nhũ hóa chân khôngdo công ty chúng tôi sản xuất gồm nhiều giống.Các hệ thống đồng nhất bao gồm đồng nhất trên, đồng nhất dưới, đồng nhất tuần hoàn bên trong và bên ngoài.Hệ thống trộn bao gồm trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn băng xoắn ốc.Hệ thống nâng bao gồm nâng một bánh và nâng hai trụ.Các sản phẩm chất lượng cao khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

  • Bộ ba trộn thông qua bộ chuyển đổi tần số nhập khẩu để điều chỉnh tốc độ, có thể đáp ứng các nhu cầu công nghệ khác nhau.

  • Cấu trúc đồng nhất được thực hiện thông qua công nghệ của Đức áp dụng hiệu ứng con dấu cơ học hai đầu ngẫu nhiên.Tốc độ quay nhũ hóa tối đa có thể đạt 4.200 vòng / phút và độ mịn cắt cao nhất có thể đạt 0,2-5μm.

  • Việc khử bọt chân không có thể làm cho vật liệu đáp ứng yêu cầu vô trùng.Việc hút vật liệu chân không được sử dụng, và đặc biệt đối với các vật liệu dạng bột, hút chân không có thể tránh bụi.

  • Các nắp nồi nhũ hóa có thể áp dụng hệ thống nâng, dễ dàng làm sạch và hiệu quả làm sạch tốt hơn, nồi nhũ hóa có thể áp dụng xả nghiêng.

  • Thân nồi được hàn bằng inox tấm ba lớp nhập khẩu.Thân xe tăng và các đường ống được đánh bóng gương, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.