Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Máy ép viên

The tablet press is an automatic continuous production equipment that presses granular objects into round, special-shaped, and text, symbols, and graphics tablets.

Nhận báo giá
chất lượng Máy ép viên Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy ép viên

Máy ép viên

 • Máy tính bảng Uphill Deduster

  chất lượng Máy ép viên Dịch vụ

  Máy tính bảng Uphill Deduster sử dụng bộ rung điện từ để làm rung cơ thể khử bụi xoắn ốc, do đó làm cho máy tính bảng thăng lên trong khi được đánh bóng và tẩy rửa bằng chuyển động rung.

  Báo giá miễn phí
 • Máy dập máy tính bảng

  chất lượng Máy ép viên Dịch vụ

  Máy dập viên nén đơn để bàn được sử dụng để ép các loại vật liệu thô dạng hạt khác nhau thành viên nén hình tròn.

  Báo giá miễn phí
 • Máy ép viên tốc độ cao

  chất lượng Máy ép viên Dịch vụ

  Máy ép viên nén quay tốc độ cao là máy ép kép được trang bị hệ thống tiếp lực cho thiết bị ép hình, có thể ép vật liệu hạt thành dạng viên tròn hoặc không đều, chẳng hạn như kẹo, viên canxi hai mặt có in chữ và

  Báo giá miễn phí
 • Máy ép viên nén

  chất lượng Máy ép viên Dịch vụ

  Máy ép viên nén quay tự động là loại thiết bị có thể liên tục ép bột, hạt thành các viên tròn, hình đặc biệt và hình khuyên.

  Báo giá miễn phí

Ứng dụng rộng rãi
Máy dập viên không chỉ có thể ép viên tròn mà còn có thể ép các viên có hình dạng hình học khác nhau, viên hình khuyên, và các viên có thể có các chữ cái ấn tượng ở cả hai mặt.Một bộ phận hút công suất được gắn vào để lấy bột cặn trong quá trình hoạt động để bột thông cống nghẹt có thể được thu gom và tái sử dụng.
Một bộ phận bảo vệ quá tải được bao gồm trong hệ thống để tránh hư hỏng của các đột và thiết bị.Bộ truyền động bánh răng sâu của máy sử dụng chất bôi trơn ngâm trong dầu hoàn toàn kín với tuổi thọ lâu dài, ngăn ngừa ô nhiễm chéo.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.