Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-571-88617715 info@sedpharma.com

chất lỏng làm máy

This plastic ampoule sealing machine is specialized for the plastic ampoule/ bottle forming for oral liquid, syrup, essential oil, etc in pharmaceutical, cosmetic, food and supplement area.

Nhận báo giá
chất lượng chất lỏng làm máy Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - chất lỏng làm máy

chất lỏng làm máy

 • Máy chiết rót sẵn ống tiêm

  chất lượng chất lỏng làm máy Dịch vụ

  Máy chiết rót ống tiêm đã được nạp sẵn là một thiết bị đóng gói tự động để chiết rót ống tiêm một cách vô trùng và hiệu quả. Thiết bị chạy êm, dễ vận hành và được trang bị các thiết bị phát hiện thông minh. Nó có tính tự động hóa cao, hiệu quả công việc cao và dễ dàng bảo trì. Nó là một thiết bị lý tưởng để làm đầy và cắm các ống tiêm đã được nạp sẵn.

  Báo giá miễn phí
 • Máy chiết rót thủy tinh

  chất lượng chất lỏng làm máy Dịch vụ

  Máy chiết rót ống thủy tinh có hệ thống truyền động bước 4 trạm. Bốn chai được sử dụng thành một nhóm tại một thời điểm và chúng được gửi đến từng điểm riêng biệt để hoàn thành việc tách và giao các chai. Máy bao gồm làm đầy trước với nitơ, làm đầy vật liệu, làm đầy nitơ, làm nóng sơ bộ, niêm phong và các quy trình khác.

  Báo giá miễn phí
 • Máy chiết rót ống nhựa

  chất lượng chất lỏng làm máy Dịch vụ

  Máy chiết rót ống nhựa chủ yếu được sử dụng trong kem dưỡng da, chất lỏng dưỡng da, chất lỏng uống, chất tẩy rửa, thuốc nhỏ mắt, dung dịch dinh dưỡng, nước giải khát, dầu ăn, dầu bôi trơn, thuốc trừ sâu, thuốc, nước hoa và chiết rót chất lỏng đặc biệt. Máy này có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, hoạt động ổn định, chất lượng cao và giá thành rẻ. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất, được công nhận rộng rãi và tôn trọng bởi người sử dụng.

  Báo giá miễn phí
 • Máy chiết rót chất lỏng bằng miệng

  chất lượng chất lỏng làm máy Dịch vụ

  Máy chiết rót chất lỏng miệng SED-4GX sử dụng bơm pit tông để làm đầy. Bơm pít tông là một thiết bị chiết rót định lượng có hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao. Việc đóng nắp tự động sau khi điền xong. Nó có chức năng không chai không chiết rót.

  Báo giá miễn phí

Tính năng:
1. Dễ dàng cài đặt, vận hành đơn giản và yêu cầu bảo trì tối thiểu để có hiệu suất tối đa và tuổi thọ máy lâu dài.
2. Tích hợp điều khiển kỹ thuật số với PLC và điều khiển màn hình cảm ứng để vận hành dễ dàng.Tất cả các hành động được điều khiển bởi hệ thống servo Panasonic công nghệ cao.
3. Được bảo vệ với lá chắn an toàn đáp ứng giới hạn an toàn nghiêm ngặt.
4. Hệ thống băng tải chắc chắn dẫn động bằng động cơ chất lượng cao.Có thể điều chỉnh ray dẫn hướng băng tải để phù hợp với các sản phẩm khác nhau.
5. Thiết kế chống nhỏ giọt cho phép bề mặt băng tải sạch sẽ và thành phẩm hoàn hảo
6. Hệ thống chiết rót không có chai.
7. Phát hiện bị kẹt chai.
8. Định vị bằng bánh xe sao.Nó sẽ tự động dừng khi không có chai hoặc vị trí không chính xác.
9. Hoàn toàn có thể điều chỉnh cho các chai khác nhau với bánh xe sao khác nhau và đầu đóng nắp.
10. Các giá trị mô-men xoắn điện tử có thể điều chỉnh để loại bỏ hư hại cho mũ và giảm mài mòn chèn.
11. Trong khi thay đổi cài đặt âm lượng, tất cả các piston có thể được điều khiển bởi hệ thống servo. Chạm vào màn hình cảm ứng có thể dễ dàng thay đổi cài đặt âm lượng. Không cần điều chỉnh từng piston một và bằng cơ học.
12. Có thể điều chỉnh tốc độ trong quá trình rót, ví dụ như lúc đầu rót từ từ, sau đó tăng tốc đến tốc độ nhanh và cuối cùng làm chậm lại một lần nữa, đó là cách bảo hiểm tốt nhất cho sản phẩm có bọt và tránh chất lỏng trào ra khỏi chai.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.