Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Kỹ năng bảo trì và bảo dưỡng hàng ngày của khuôn ép máy tính bảng

Kỹ năng bảo trì và bảo dưỡng hàng ngày của khuôn ép máy tính bảng

December 27, 2019
Máy ép viên thuộc một loại thiết bị chế biến sản phẩm y tế, phù hợp cho máy tính bảng tạo thành sản phẩm y tế. Công ty cho biết trong quá trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe máy tính bảng, khuôn máy tính bảng đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng sản phẩm.
Ví dụ, lỗ đục lỗ trở nên lớn hơn, dẫn đến việc đóng lỗ lỗ không đồng đều, dẫn đến sự khác biệt về trọng lượng của sản phẩm hoặc sản xuất dép; Độ dài tác động khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng và độ cứng của sản phẩm, dẫn đến trong sự phân mảnh, hoặc mức độ dễ vỡ. Đầu đấm có cạnh để gõ cạnh để lăn hoặc đầu đấm không bằng cấp, ảnh hưởng một phía gây ra cúi, gậy đấm và như vậy. Do đó, khuôn trước khi sử dụng cần phải chú ý kiểm tra và bảo trì hoặc thay thế cần thiết, để đảm bảo sự ổn định của chất lượng sản phẩm và sản xuất máy tính bảng liên tục, giảm chi phí của doanh nghiệp.
Ngoài ra, khuôn máy tính bảng trong quá trình lắp đặt, sử dụng, cần kiểm tra, bảo dưỡng, để đảm bảo doanh nghiệp tiếp theo sử dụng thiết bị trong tình trạng tốt. Do đó, trong quản lý hàng ngày, nhà điều hành phải chú ý bảo trì hàng ngày của máy ép, bảo trì và bảo quản, để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Về vấn đề này, một nhà sản xuất thiết bị máy tính bảng chia sẻ kỹ năng bảo trì và bảo dưỡng khuôn máy tính bảng, chủ yếu được chia thành năm điểm, chỉ để tham khảo trong ngành.
Trước hết, nếu doanh nghiệp sản xuất sản phẩm y tế mới mua khuôn máy ép viên, cần phải để khuôn ép máy tính bảng được thợ máy xưởng chấp nhận và chấp nhận. Sau khi vượt qua kiểm tra, trưởng nhóm nhấn máy tính bảng sẽ xác nhận lại. Chỉ khi thiết bị chạy ổn định, nó có thể được đưa vào sản xuất và sử dụng.
Thứ hai, cần lưu ý trong việc lưu trữ thiết bị rằng thợ máy xưởng nên tháo gói bên ngoài sau khi nhận và làm sạch và khử trùng bằng ethanol 95% sau khi loại bỏ dầu chống gỉ. Chỉ sau đó các thiết bị có thể được lưu trữ trong phòng khuôn để sử dụng sau. Thiết bị nên được đặt trong khu vực theo loại máy và loại máy tính bảng, có nhãn rõ ràng.
Thứ ba, trước khi sử dụng khuôn ép máy tính bảng, nên kiểm tra việc sử dụng các thông số kỹ thuật và mô hình khuôn ép máy tính bảng phù hợp với các thông số kỹ thuật và mẫu mã yêu cầu.
Trước khi khuôn được lắp đặt, nên dùng vải sạch để lau, và nên sử dụng 75% ethanol để lau. Sau khi ethanol bay hơi, nó có thể được cài đặt và sử dụng lại. Công việc nhắc nhở, trong quá trình cài đặt nên chú ý kiểm tra xem cú đấm và chết có nhất quán hay không, chú ý xử lý và đặt nhẹ, đồng thời, chú ý để chết cũ và mới không trộn lẫn, phải trộn phải đánh giá hoặc kiểm tra sự kiểm soát và tác động đến chênh lệch trọng lượng của mảnh.
Thứ tư, khuôn của máy ép viên sản phẩm y tế nên được đưa trở lại phòng quản lý khuôn sau khi sử dụng và làm sạch kịp thời. Nên sử dụng ethanol 95% trong quá trình làm sạch. Cần chú ý kiểm tra xem khuôn có bị hỏng không.
Thứ năm, nếu khuôn được làm sạch không được sử dụng trong một thời gian dài, nó cần được phủ một lớp dầu chống gỉ. Khi lưu trữ, nó nên được đặt theo mô hình và loại tấm, và nó cần được đánh dấu rõ ràng.
Khuyến cáo của ngành, quy trình bảo quản phải đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, để tránh rỉ sét cho sản phẩm y tế, như độ ẩm trong phòng quá cao có thể mở máy hút ẩm để giữ khô, giữ phòng khô sạch, phòng khuôn không được bảo quản Ngoài khuôn của bất kỳ mặt hàng.