Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Cách giữ máy tính bảng của bạn sạch sẽ

Cách giữ máy tính bảng của bạn sạch sẽ

June 21, 2021

10 bước đơn giản để làm sạch máy dập máy tính bảng của bạn

Không gì có thể làm chậm quá trình sản xuất như thiết bị bị trục trặc hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.Thực hiện bảo trì thiết bị thường xuyên, phòng ngừa là điều cần thiết và giúp máy ép viên dược phẩm hoạt động hiệu quả và trơn tru.

 

Máy ép viên nén không được bảo dưỡng tốt có thể gây ra vô số vấn đề, tạo ra các sản phẩm bị lỗi có hình dạng sai, bị nhiễm bẩn hoặc chứa không đúng liều lượng.Một trong những bước quan trọng nhất để bảo trì máy dập máy tính bảng của bạn là giữ cho máy luôn sạch sẽ.Điều quan trọng là phải có các hệ thống để xác nhận và ghi lại độ sạch của thiết bị.

 

10 bước chính để làm sạch máy ép viên nén:

 

1. Làm sạch ngoại thất:Lau sạch tất cả bụi bẩn có thể nhìn thấy trên bề ngoài của máy ép và hút sạch bất kỳ công thức thừa nào.Không sử dụng khí nén để thổi bột thừa.Không khí nén có thể giữ bột trong vỏ, kẽ hở và túi ẩn gây ra các vấn đề về đường dây.


2. Kiểm tra trực quan:Kiểm tra báo chí để đánh giá tình trạng của các bộ phận.Tìm dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng trên máy tính bảng và đầu đột lỗ, đồng thời đánh dấu bất kỳ bộ phận nào cần sửa chữa hoặc thay thế.


3. Chuẩn bị Máy ép để Làm sạch:Cẩn thận tháo lắp các bộ phận máy có thể tháo rời để vệ sinh kỹ lưỡng.Dụng cụ, đầu đục lỗ, khung cấp liệu, tấm bảo vệ và tấm thường có thể được tháo ra để làm sạch.


4. Sử dụng thiết bị thích hợp:Bàn chải dẫn hướng đấm bằng nylon cứng và dụng cụ làm sạch ghế chết giúp tiếp cận các khu vực khuất của máy ép có thể chứa dấu vết của các mảnh vụn.Điều quan trọng là không sử dụng bất kỳ lực không cần thiết nào, vì máy dập máy tính bảng rất mỏng và có thể dễ bị hỏng nếu không được xử lý cẩn thận.


5. Chọn Trình dọn dẹp Phù hợp: Sự lựa chọn của bạn về sạch hơnsẽ phụ thuộc phần lớn vào đất trên máy ép của bạn.Bạn đang loại bỏ dầu?Các loại gel?Tinh bột?Enzyme?Bạn cũng sẽ muốn xem xét bề mặt bạn đang làm sạch để chắc chắn rằng bạn đang chọntương thích sạch hơn.

 

6. Thiết lập một phương pháp làm sạch thích hợp: Ngoài việc sử dụng quyền sản phẩm làm sạch, điều quan trọng là phải xem xét các biến khácđể thiết lập quy trình làm sạch của bạn.Tất cả những điều sau đây cần được xem xét:

 

a.Lượng chất tẩy rửa
b.Nhiệt độ
c.Thời gian chờ
d.Phương pháp làm sạch
e.Loại nước

 

7. Rửa sạch:Xả kỹ nên tuân theo quy trình làm sạch.Việc giặt sẽ loại bỏ chất tẩy rửa dư thừa còn sót lại trên đồ vật.Đối với các ứng dụng làm sạch quan trọng, tốt nhất là sử dụng nước đã khử ion hoặc nước cất, vì rửa bằng nước thông thường có thể tạo ra các chất bẩn mới.


8. Xác thực: Xác nhận làm sạch giúp xác định xem còn sót lại cặn bẩn từ đất và chất tẩy rửa hay không, đồng thời giúp ngăn ngừa ô nhiễm. Phương pháp xác nhận định lượng, có sẵn từ hầu hết các nhà sản xuất, nên được sử dụng cho các ứng dụng làm sạch quan trọng.


9. Khử trùng: Nếu được yêu cầu, nên khử trùng sau khi báo chí được làm sạch và đất bị loại bỏ.


10. Khô triệt để các bộ phận: Các bộ phận phải được làm khô hoàn toàn để tránh rỉ sét, ăn mòn hoặc đổi màu.

 

Thiết lập một thói quen vệ sinh đã thiết lập cho máy dập máy tính bảng của bạn sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả, thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ có thể sử dụng của thiết bị của bạn.Làm sạch thường xuyên cũng sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề về quy định và các vấn đề về sản phẩm.Một vài bước nhỏ dành cho việc dọn dẹp thường xuyên có thể là một bước tiến lớn về mặt tiết kiệm và hiệu quả về lâu dài.