Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Khuyến nghị về bảo dưỡng máy làm đầy

Khuyến nghị về bảo dưỡng máy làm đầy

November 1, 2019
Trong ngành dược phẩm, máy chiết rót chủ yếu dùng để chiết rót dược phẩm, là một nhóm nhỏ các sản phẩm máy đóng gói.
Về mức độ tự động hóa sản xuất, chủ yếu được chia thành máy chiết rót bán tự động và dây chuyền sản xuất rót hoàn toàn tự động. Từ góc độ của bao bì nguyên liệu có thể được chia thành máy rót chất lỏng, máy rót bột, máy rót bột, máy rót hạt, máy rót nước sốt.
Có ba phương pháp rót thường được sử dụng khi đổ chất lỏng. Đầu tiên, phương pháp áp suất khí quyển, phương pháp áp suất khí quyển còn được gọi là phương pháp trọng lực tinh khiết, nghĩa là ở áp suất khí quyển, vật liệu lỏng chảy vào thùng chứa theo trọng lượng riêng của nó. Hầu hết các vật liệu lỏng không khí chảy tự do có thể được điền theo cách này.

Phương pháp áp suất còn được gọi là phương pháp làm đầy trọng lực áp lực. Nói cách khác, trong điều kiện áp suất cao, trước tiên hãy bơm phồng thùng chứa để làm cho nó bằng với áp suất bên trong thùng chứa chất lỏng, sau đó chảy vào thùng chứa tùy thuộc vào trọng lượng chết của vật liệu lỏng trong bể. Phương pháp là trong điều kiện làm đầy áp suất khí quyển, chân không chênh lệch áp suất chính, chân không trọng lực.
Tất nhiên, máy rót, giống như con người, sẽ bị hỏng nếu bạn làm việc quá lâu mà không có năng lượng hoặc nghỉ ngơi hợp lý. Khi máy rót được sử dụng hàng ngày, hệ thống rót của bơm gốm trong máy rót sẽ không ổn định.

Nói chung, hệ thống rót bao gồm hệ thống pha chế và nhà phân phối. Hệ thống pha chế chủ yếu được sử dụng để chuyển chất lỏng đã chuẩn bị sang bộ phân phối hoặc túi. Bộ phân phối là bộ phân phối đệm và bộ phân phối kín.
Bộ phận làm đầy chủ yếu bao gồm động cơ van quay và bộ truyền động, bộ đa động cơ và bộ truyền động, bánh răng truyền động, trục vít và bơm gốm. Cấu trúc khung kim chủ yếu được sử dụng để theo dõi và định vị chai để đổ đầy tương ứng.
Điều khiển điện, đổ đầy thông qua chế độ điều khiển vị trí mô tơ servo để thực hiện, có thể đạt được định vị. Ba điểm sau đây là điện: khi mô tơ servo không đến được vị trí chỉ định, mô tơ servo sẽ báo động và dừng đổ đầy và thiết bị; đồng thời việc điều khiển van quay và điều khiển bơm làm đầy là như nhau; Điều khiển chuyển động và nâng khung kim.
Chuyên gia phân tích, khối lượng làm đầy thường không phải do sản xuất thả hoặc bong bóng, có thể cố gắng chọn một máy tiệt trùng đặc biệt; Không trộn lẫn thân bơm và thanh bơm; Giảm thiểu chênh lệch độ cao giữa vị trí lắp đặt của từng bộ phận. Nếu không thể giảm được, hãy thêm một thiết bị đệm khác giữa bể đệm và máy bơm. Sau mỗi lần lắp đặt máy bơm để tăng số lần kiểm tra, nếu đó là nút trượt kết nối bị rung quá nhiều, nên thay thế.
Ngoài ra, khung pin buộc chặt, chẳng hạn như không thể buộc chặt, sau đó thay thế dây buộc, ống silicon càng xa càng tốt để giảm chiều dài, nếu vẫn còn rung, thì ở giữa một dây buộc. Tất nhiên, cũng cần thiết để tăng công thức tái hấp thu khác nhau theo các quy trình thuốc khác nhau và để hạ thấp công thức tái hấp thu trong các tình huống khác nhau.