Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Đặc điểm và nguyên lý làm việc của máy sơn

Đặc điểm và nguyên lý làm việc của máy sơn

April 14, 2021

Máy tráng phủ hiệu suất cao là một loại thiết bị cơ điện tử hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và sạch sẽ, có thể được ứng dụng trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác cho máy viên, thuốc, kẹo và máy tráng.Theo chất liệu của nồi có thể chia thành hai loại là inox và đồng.Theo hiệu quả trao đổi nhiệt, nó có thể được chia thành loại có đục lỗ và không có đục lỗ.

2-1

đặc tính:

1. Hệ thống điều khiển bao gồm PLC và HMI có thiết kế hợp lý, lập trình linh hoạt, có thể thích ứng với các yêu cầu quy trình dược phẩm khác nhau, làm việc đáng tin cậy, hiệu suất ổn định và đáp ứng các yêu cầu của GMP.

2. Dưới tác động của máy khuấy vách ngăn hợp lý, tấm phẳng có thể quay trơn tru và thường xuyên được thay thế, do đó loại bỏ hiện tượng tấm phẳng rơi từ độ cao và va chạm, loại bỏ các mảnh vụn và các cạnh văng, tăng sản lượng.Bề mặt của thanh lệch hướng rất hẹp, giúp tránh sự kết dính của băng trên bề mặt, tiết kiệm băng và nâng cao chất lượng của thuốc.

3. Bơm nhu động biến đổi áp suất không đổi, hủy đường ống hồi dầu.Bán kính hồi chuyển của trống thay đổi bất kỳ lúc nào với sự thay đổi áp suất, và lượng bùn đầu ra và thể tích phun được cân bằng tự động, do đó ổn định hiệu ứng phun, đơn giản hóa hệ thống phun, ngăn ngừa tắc nghẽn súng phun, tiết kiệm băng và dễ dàng làm sạch , không có ngõ cụt.

4. Súng phun được thiết kế và sản xuất đặc biệt để sơn phủ có độ phun đồng đều và bề mặt phun lớn.Vòi điều chỉnh đa năng không bị ảnh hưởng bởi thể tích chiết rót;súng phun chặn cơ chế làm sạch, có thể làm cho lớp phủ liên tục, rút ​​ngắn thời gian phủ và tiết kiệm lớp phủ.

Máy phủ đường chủ yếu được sử dụng để sản xuất đường bao viên và viên nén trong ngành công nghiệp dược phẩm.Nó cũng có thể được sử dụng để cán, trộn và đánh bóng các vật liệu hình cầu hoặc dạng hạt trong thực phẩm, công nghiệp nhẹ và công nghiệp hóa chất.Ví dụ: đánh bóng sô cô la, đậu phộng, đường, gia vị, làm bóng gạo nếp, viên bột ngọc trai, lăn hút ẩm, sản xuất chất độn hóa học, bóng nhôm hydroxit, bóng nhôm, rây phân tử bóng gốm, chất xúc tác.Máy phù hợp cho các phòng khám ngoại trú, phòng thí nghiệm đại học, viện nghiên cứu, nhà thuốc và các ngành công nghiệp hóa chất khác.

nguyên tắc làm việc

Xoay chảo theo chiều kim đồng hồ để các viên bọc đường rơi xuống, trượt và xay trong chảo, dùng tay đổ bột bọc đường vào chảo sao cho bột phủ đều trên tất cả các viên đều.Máy thổi điện đi kèm, ống thoát khí kéo dài vào bóng Có thể dùng để sưởi ấm, đồng thời quạt thổi khí nóng vào lớp trong của chảo để loại bỏ nước trên bề mặt viên, nhờ đó thay vào đó có được một lớp đường cứng.