Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou SED Pharmaceutical Machinery Co.,Ltd. 86-0571-88617715 info@sedpharma.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Xu hướng phát triển của máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối

Xu hướng phát triển của máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối

May 6, 2022

Hiện nay thị trường phát triển máy đóng gói nhôm nhựa dạng gối trong ngành máy móc là điều tốt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Xu hướng phát triển của máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối

Bây giờ nó chủ yếu có các tính năng sau:
1. Chức năng cơ đa dạng.Sản phẩm công nghiệp và thương mại có xu hướng ngày càng hoàn thiện và đa dạng.Trong điều kiện thay đổi của môi trường chung, các loại máy đóng gói đa dạng, linh hoạt và có nhiều chức năng đóng cắt khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.


2. Thiết kế cấu trúc của máy đóng gói tấm nhôm nhựa kiểu gối được tiêu chuẩn hóa và mô đun hóa.Tận dụng triệt để thiết kế mô-đun của mô hình gốc, mô hình mới có thể được chuyển đổi trong thời gian ngắn.


3. Điều khiển thông minh.Hiện nay, các nhà sản xuất máy móc đóng gói thường sử dụng bộ điều khiển tải điện PLC.Mặc dù PLC rất linh hoạt nhưng nó vẫn không có các chức năng mạnh mẽ của máy tính (kể cả phần mềm).


4. Cấu trúc chính xác cao.Thiết kế kết cấu và điều khiển chuyển động kết cấu liên quan đến chất lượng hoạt động của máy móc đóng gói, có thể được hoàn thành bởi các bộ điều khiển có độ chính xác cao như động cơ, bộ mã hóa, điều khiển kỹ thuật số (NC), điều khiển tải điện (PLC) và phần mở rộng sản phẩm thích hợp.Nghiên cứu và phát triển theo hướng thiết bị đóng gói cho các ngành công nghệ cao.


Sự phát triển đặc trưng của bốn khía cạnh này thúc đẩy xu hướng phát triển thị trường dần tốt hơn!Trong tương lai, máy móc đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối phải có điều kiện đa chức năng, điều chỉnh và vận hành đơn giản, thiết bị thông minh dựa trên máy tính sẽ trở thành xu hướng mới của bộ điều khiển đóng gói thực phẩm.

 

Vì vậy, để có được chỗ đứng trên thị trường bao bì trong tương lai, dịch vụ khách hàng hiệu quả và bảo trì cơ khí sẽ là một trong những điều kiện cạnh tranh quan trọng.


Máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối là loại máy đóng gói chủ yếu được sử dụng để đóng gói viên nang, viên nén và các loại thuốc rắn khác.


Các lưu ý đối với máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối:
1. Không lắp đặt, dưới đế có bánh xe cao su, có thể di chuyển được.


2, nhân viên toàn thời gian đào tạo vận hành và bảo trì.


3. Dây nối đất cần được nối vào vị trí chỉ định của biển báo nối đất.


4. Máy phải được giữ sạch sẽ.


5. Tất cả các bộ phận của máy phải được tiếp nhiên liệu trước khi sản xuất (tham khảo các điều khoản vận hành).


6. Khi máy xuất xưởng, hộp số có dầu bôi trơn, phải được tiếp nhiên liệu trước khi sản xuất.


7. Có ý kiến ​​cho rằng máy nên sử dụng máy nén khí không dầu.


8. Áp lực của quá trình tạo hình, niêm phong nhiệt, vết lõm và các bộ phận khác không được quá lớn, nếu không tuổi thọ sẽ bị ảnh hưởng.

 

Cần có khoảng một mm không gian nổi cho hình dạng của vết lõm tạo hình.

 

Ứng dụng của máy đóng gói

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm cho viên nang, viên nén, viên nén mật ong, viên nén sữa, kẹo, sô cô la cho ngành công nghiệp thực phẩm, ống tiêm, ống tiêm, kim tiêm, các bộ phận nhỏ, v.v.

 

tin tức mới nhất của công ty về Xu hướng phát triển của máy đóng gói tấm nhôm-nhựa kiểu gối